Công dụng của Yến chưng đường phèn

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VỚI YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể

Sức đề kháng hay hệ miễn dịch là một mạng lưới vô cùng phức tạp của các tế bào, các mô và những cơ quan kết hợp lại với nhau nhằm bảo vệ cơ thể bạn tránh khỏi sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và virus gây bệnh.

Yến sào giúp tăng tế bào Lympho B trong cơ thể, là tế bào có nhiệm vụ sản xuất các kháng thể, chống lại nhiều loại nhiễm trùng khác nhau gây ra bởi các vi sinh vật gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, yến sào còn có khả năng ngăn ngừa sự lây nhiễm của các chủng virus cúm và chống lại sự vón cục của hồng cầu gây ra bởi virus cúm nhờ vào hàm lượng cao axit sialic có trong yến sào.

Cũng chính bởi vậy, yến sào thường được dùng như một loại thực phẩm để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Yến sào được khuyên dùng cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Yến được thu hoạch từ nhà yến uy tín lâu năm tại Nha Trang – Khánh Hòa và các nhà Yến thuộc hệ thống của công ty, tỉ lệ lựa chọn khắt khe để chọn ra những tổ đẹp & chất lượng nhất, thích hợp để sử dụng tại nhà hoặc làm quà biếu tặng.

#yendaonhatrang

#dekhang

#yensao

#yenchungsan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *