LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN

Sáng ngày 10/5/2024 Công An Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng PX03, tổ chức Chương trình: Lễ Phát Động Tháng công nhân, triển khai chương trình “ Con Nuôi Công Đoàn “ và “ Gian hàng phúc lợi cho đoàn viên công đoàn “

Tại buổi lễ tham dự có đồng chí Trung tướng Lê Hồng Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an Thành phố, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo 138 Thành phố. Đã trao tuyên bố phát động hưởng ứng tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVCLĐ năm 2024 và trao quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Sau buổi lễ tại Sân Điều lệnh Công An Thành Phố đã tổ chức “ Gian hàng Phúc Lợi đoàn viên công đoàn”. Với sự tham sự của :

  1. Công Ty Đầu Tư Phát Triển Và Thương Mại Trí Việt
  2. Công Ty TNHH MTV Yến Đảo Nha Trang
  3. Công Ty Cổ Phần RICHY GROUP

Để đồng hành cùng đoàn viên Công Đoàn, Yến Đảo Nha Trang đặc biệt mang đến chương trình MUA 1 TẶNG 1.

Các sản phẩm Yến Sào với hàm lượng yến cao đến 30%, góp một phần sức cho các anh chị em có thêm nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Yến Đảo Nha Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công An Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để Yến Đảo Nha Trang được tham dự chương trình lần này.

Thông tin chi tiết xem tại các nền tảng:

Website: yendaonhatrang.com

Fanpage: congtyyendaonhatrang.com

Tiktok: YẾN ĐẢO NHA TRANG Co., ltd ( @ydnt2023 )

Youtube : Yến Đảo Nha Trang

Hotline:

+ 0931.102.606 (Mr. Bùi Nga )

+ 0931.557.202 ( Mr. Thành )

#yendaonhatrang  #giacongyen #yenhuchungsan #yensao #yenhu70ml #nhangiacongyenhu #xuonggiacongyenhu #xuongsanxuatyenhu #OEM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *